ลูกปลุกยากมากกกกกก

อยากให้ลูกตื่นมากินนม แต่ปลุกยากมาก นมแม่คัดหนักมาก แม่มีวิธีปลุกแบบไหนกันบ้างคะ?

ลูกปลุกยากมากกกกกก
1 Trả lời

เด็กแรกเกิด-1 เดือนจะเป็นแบบนี้แหละค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บางที2 ชม.แล้วปลุกไม่ตื่นต้องปล่อยนอนต่ออีกชม. 😁 บ้านนี้ใช้วิธีค่อยเปิดผ้าออก พูดคุย เรียกเขาค่ะ