ลูกชายท้องแหลม ลูกสาวท้องกลม...

อยากให้ร่วมแชร์ประสบการค่ะว่าจริงแท้มากน้อยแค่ไหนกับการบอกเพศลูก .... บ้านนี้พิสูจน์จริงทั้ง2ท้องเลยค่ะ

นี่ท้องป้านๆ เหมือนสะดือมันไม่ยอมให้ท้องพุ่งออกมา ได้ลูกชายทั้ง 2 ท้องเชยค่า

เราท้องแรกท้องแหลมได้ชาย ท้องสองกลมได้หญิง ตรงเหมือนกันค่ะ 😊

เหมือนจะจริงอยู่น่ะค่ะ บ้านนี้ท้องกลม สะดือไม่ออก ผู้หญิงจ้า

ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ ส่วนพี่ที่ทำงานท้องแหลม ได้ลูกสาว ค่ะ

ที่บ้านได้ลูกชาย คุณภรรยาท้องกลมครับ คิดว่าไม่น่าเกี่ยวครับ

1y trước

ใช่ค่ะเราก็ท้องลูกชายแต่ท้องกลมค่ะ

ไม่จิงค่ะท้องแรกแหลมมากได้ลุกสาวคนที่2กลมได้ลุกชายจ้า

บ้านนี้แหลม ได้ลูกชายจริงค่าาา แต่ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม 😂

โดยส่วนมากจะเป็นแบบนั้นค่ะ บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกชาย

ส่วนมากเป็นแบบนี้คะบ้านนี้ก็ท้องกลมได้ลูกสาวคะ

แบบนี้ท้องกลมหรือแหลมคะผู้หญิงหรือผู้ชายคะ