แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยจ้าา

อยากให้มี อักษร ท กับ ฟ

ท้องฟ้า ทอฟฟี่ โทรฟี่(Trophy) ทรัฟเฟิล ทัฟ(Tough) แฟนต้า(Fanta) ฟรอสตี้(Frosty) ฟ้าไทย ฟ้าทอง

ทีม แทนคุณ ฟาโรห์ ฟิล์ม โฟกัส โฟยุ โฟน ฟีฟ่า เฟรม แฟน เฟรช

ท็อปฟี่ ทอมมี่ กราฟฟิว

tough ทัฟ แปลว่า แข็งแกร่ง

เฟซบุ๊ก เฟรม

ท็อปฟี่ ค่ะ

ทรัฟเฟิล

ท้อฟฟี่

ทามค่ะ

ทิฟฟี่