อยากให้พี่ๆหรือเพื่อนๆ เข้าใจคะ

อยากให้พี่ๆเค้าใจคะบางทีเราก็อยากรู้ว่าลูกผู้หญิงผู้ชาย แค่ถ่ายรูปน่าท้องเราหนุรุ้คะว่าน่าท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้แต่ความอยากรุ้ของแม่ก็อยากจะรุ้ว่าลูกผู้หญิงผู้ชายบางคนงบไม่มีอัลตร้าซาวด์ เลยอยากให้พี่ๆที่มีลูกดูน่าท้องให้ถึงจะห้าสิบห้าสิบก็ตาม บางคนอัลตราซาวด์กี่ทีก็ไม่เคยได้เห็น แบบหนูคะกี่ทีก็ไม่เคยได้เห็น ตอนนี้34 สัปดาห์แล้วคะยังไม่ได้เห็นเรยย

1 Trả lời

เห็นคนแก่บอกว่า ถ้าท้องแหลมๆ จะได้ชาย ท้องกลมๆจะได้หญิงค่ะแม่ มันเป็นความเชื่อเนาะ อยู่ที่เราจะเชื่อหรือเปล่า แต่ความจริงอยู่ที่อุ้งเชิงกราน หรือทรงของท้องของเรามากกว่า ว่าแคบหรือกว้าง ทรงท้องก็จะเกิดตามนั้น แต่บ้านนี้ท้องกลมค่ะ ได้ลูกสาว เวลาไปไหนมาไหน คนแก่จะทักว่าได้ลูกสาวใช่ไหมตลอดเลย อย่าคิดมาเนาะแม่ เดี๋ยวก่อนคลอดคุณหมอน่าจะซาวด์ให้อีกรอบหนึ่งเพื่อดูท่าของน้อง น่าจะเห็นเพศตอนนี้ละค่ะ