ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกผู้ชายให้หน่อยค่ะ

อยากให้พี่ๆช่วยตั้งชื่อลูกผู้ชายให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อมิ้น พ่อชื่อมอส อยากได้ตัว ม เหมือนกันค่ะ😅

แมกซ์ตัน มาร์คัส มาร์ติน มิลตัน มิเกล เมอร์ฟี่ มอนเต้ ไมโล อังกฤษล้วนๆ เพราะแม่ชอบชื่ออังกฤษ😆

มาเธโอ ไมส์(Miles) มิลาน มิวซ์(Muse) เมซโซ่ (Mezzo) มาร์แชล มอร์ส(Morse) เมอร์ริท

เฟมัส (famous) มีชื่อเสียง โด่งดัง

โมสต์ แมทธิว แมน

มาเวล มายด์

มีคุณ ค่ะ

แมมมอส

แม็ก