นมผงเด็ก

อยากให้น้องอ้วนขึ้นมีเนื้อมีหนังมากขึ้น เราควรให้นมน้องแบบไหนทานค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือน10วัน ทานนม ตราหมีสูตร2 อยู่ค่ะ รู้สึกว่าน้องไม่อ้วนเหมือนคนอื่นเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่คะ ลูกอ้วนมันไม่ดีค่ะ ไม่ว่าจะเด็กนมแม่หรือนมชง หากน้องน้ำหนักส่วนสูงตามเกณดีอยู่แล้วก็ถือว่าดีแล้วค่ะ หากให้น้ำหนักเกินเกณ น้องเสี่ยงเป็นโรคอ้วนตั้งแต่เด็กเลยค่ะ สำหรับเด็กบางคนที่อ้วนนมแม่อาจจะมีผลเสียกับตัวน้องน้อยกว่าเด็กอ้วนนมชงไปนิดหน่อย