นมไม่ค่อยออกเลย ทำยังไงดีนะคะ🥹

อยากให้นมไหล น่าจะเครียด เลยไม่ไหลรึป่าวค่ะ

ตอนคลอดน้องแรกๆก็ไม่มีเหมือนกันค่ะ อยู่รพ.ขอนมเสริมให้น้องทุกมื้อ แต่ก็พยายามเอาน้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมง จนเริ่มมีน้ำนมใสๆออกมาก่อนแล้วเริ่มขุ่น สู้สู้นะคะแม่ ✌🏻