ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ❤️

อยากให้ช่วยตั้งชื่อน้องให้ค่ะ #น้องเป็นผู้ชาย พี่ชายชื่อกังฟู น้องชื่ออะไรดีคะ

ยูโด (ศิลปะป้องกันตัวเหมือนกัน) กาฟิวส์ กัฟ

กังนัม กังหัน กังกัง กังกุง

4เดือนลูกยังไม่ดิ้นเลยทำไงดีค่ะ

โกฮัง ค่ะ😅 น่ารักดีค่ะ

พี่กังฟู น้องกาฟิวส์ค่ะ

กาฟิวส์ เข้ากันดีค่ะ 😊

ทำไมเราไม่เหนเขาดิ้น

พี่กังฟูน้องกาโตะ♥️

เส้าหลินก็สวยดีจ้า

เคนโด้ ยูโด คาราเต้