พรุ่งนี้​หมอนัดซาวด์​เพศ​อีกที

อยากให้​แม่ๆลองเดากัน ท้องแบบนี้​ ญ/ช คะ 5เดือน​แล้วแต่ท้องยังเล็กอยุ่เลยท้องแรกด้วยคะ

พรุ่งนี้​หมอนัดซาวด์​เพศ​อีกที
1 Trả lời

เดาว่าลูกสาวค่ะ มีคนบอกว่าถ้าลูกชายจะท้องแหลมๆ

4y trước

ทีแรกก็ลุ้นว่าเป็น​หญิง แต่ฝัน​ตอนเช้าว่าได้ลูกชาย​