แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้35วีคละจร้า แชร์ประสบการณ์ได้น้า

อยากแตกแล้วว อึดอัดมากช่วงกลางคืนกำหนดคลอด9เมษา แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะบวมอะไรเลยคะ จะถึงมั๊ยเนี้ยย😂อยากเจอหน้าแม่สาวน้อยแล้วจ้า ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น ใจนึงก็กลัว ตอนจะคลอด ท้องแรกจ้า #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ทีมลูกสาว#ทีมคลอดเดือนเมษายน64

แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้35วีคละจร้า แชร์ประสบการณ์ได้น้า
1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..แต่ทางนี้เริ่มมีมูกใสไหลเหมือนประจำเดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่