ทีมกรกฎาคมค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากๆปวดเอวลงไปขาแทบจะขยับตัวไม่ได้แล้วทีมคลอดธรรมชาติ😊 #ท้องแรกคะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9 เลยมาเเล้วจ้า ยังไม่มีวี่เเววเลย😂

2y trước

ไม่ค่อยได้เดินเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 22 กรกฎาคม ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก

2y trước

มีแต่ท้องปั้นแข็งค่ะแม่ไม่เจ็บไม่อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ก.ค.อยากแตกเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบยุ่เลย

กำหนดคลอด12กค. ดิ้นเก่งไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลยค้าาา 🥺

ทีมกรกฎาคม เหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกเหมือนกัน 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด25 ปวดจิมิมากเลย ยังเงียบอยู่เลย

2y trước

วันเด่วกันเลยอยากแตกแล้วหนัก

บ้านนี้22 กค.ยังเงียบยุเลยค่ะยากคลอดแร้ว

18 ก.ค เงียบมาก ทำทุกวิธีทางเงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดคลอด5 กันยายนคะ

คลอดแล้วจ้า5ก.ค2565น.น3200ค่ะ

2y trước

ตอนนี้ในท้องจะ3600แล้ว