39Wแล้วจ้าาา

อยากแตกแล้ว เงียบมากเจ็บเตือนมา2วันแล้ว แต่ยังไม่มีอะไรไหลออกมาเลยจ้า บ้านอื่นเจ็บเตือนกันกี่วันถึงคลอดคะ ท้อง3 นน.4000++ แม่พร้อมคลอดเองมากจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราท้องสองเจ็บเตือนเป็นเดือนก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ สุดท้ายโดนยาเร่งค่ะ

2y trước

สรุปแล้วแม่ผ่าดีกว่าเนอะ55555