36w น้ำหนักจาก69โลตอนนี้85โลแล้ว

อยากแตกแล้ว ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดขา ขาบวมมาเป็นเเพ็คเก็จเลยจ้าาา 😂😂😂 กำหนด17ส.ค.👼👼👼

36w น้ำหนักจาก69โลตอนนี้85โลแล้ว

ท้องใหญ่มาก

4y trước

จ้าคุณแม่😊😊ลุ้นน้ำหนักลูกจ้าว่าที่ขึ้นๆมานั้นจะอยู่ที่ลูกสักเท่าไหร่