35วีค​ แม่บ้านไหนมีอาการ​ เริ่มอึดอั่ด​ หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนบ้านนี้บ้างคร่า

อยากแตกแล้ว​ กินก็ม่ายค่อยได้เยอะเหมือนแต่ก่อน

1 Trả lời

ค่อยๆแบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆแต่กินบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ ช่วงนี้จะเข้าห้องน้ำบ่อย ท้องเสียบ่อยด้วย ทานผักและผลไม้เยอะๆ พยายามนอนยกขาสูงไว้นะคะ เพราะจะเริ่มมีขาบวม ปวดเมื่อยง่ายกว่าเดิมแล้ว