37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา

อยากแตกแร้วค้าอึดอัดมาตอนนี้😂อยากเห้นหน้าแร้วค้ะอยากไห้ออกใวๆ555😃แม่ๆบ้านใหนคลอดสิงหาบ้างค้ะ😊

37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา

17 ส.ค. 37+2 w ทีมลูกชาย อึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืน นอนหลับไม่ค่อยสนิท ปวดตัวมาก ปวดขาด้วย แต่ช่วงนี้จะเดินเยอะ เดินออกกำลังกายช่วยกระตุ้น อยากแตกแล้ว เผื่อจะอยู่ไม่ถึง 39w 😄

บ้านนี้37วีคค่ะ กำหนด18สิงหา แต่ตอนนี้กักตัวอยู่เพราะกลับมาคลอดที่บ้านต่างจังหวัด มีมูกปนเลือดออกมาแล้ว เหมือนลูกจะรีบ ได้แต่บอกลูกให้อดทนนะ ให้แม่กักตัวครบ14วันก่อนจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

กำหนด9สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้นัดผ่า28/7/64ค่ะเจ็บเตือนตั้งแต่36วีคเลยค่ะท้องแรกผ่าคลอดท้อง2เลยต้องผ่าจ้า

37+2 14สิงหาค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก ดิ้นต่อละทีทุกไปทั้งท้องเลย คลอดออกมาจะกอดรัดฟัดเวี่ยงเลยทีเดียว5555😂

3y trước

อยากเจอเหมือนกันค่า แบกไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ 38+1 กำหนดคลอด 8 สิงหาคม น้องดิ้นแต่ละที จะทะลุท้องอออกมาอยู่แล้ว แต่ไม่มีอาการใดๆเลยจ้ะ

3y trước

ใช่ค่ะ อยากแตกแล้ว มีแต่คนอยากเห็น

37+6 ค่ะท้องแข็งบ่อย มีมูกใสออกมาแล้วแต่ไม่ปวดท้อง ป้าหมอบอกรอดูอาการ อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหา แต่นัดผ่าวันที่3นี้ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากกแม่ลุ้นทุกวันเด็ดชายนะครับ

3y trước

ขออนุญาตนะคะ ทำไมถึงได้ผ่าคลอดคะแม่

29 สิงหาคะ #ท้องสอง แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย อึดอัดมาก อยากแตก อยากเจอเจ้าก้อนแล้วจ้าาาา

เพื่อนๆ ทีมสิงหาแอบแตกไปเยอะแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แอบอิจฉา ยังคงรอต่อไปค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สิงหาจร้า 37+4วีค เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก อยากแตกเต็มที่แล้วจร้า