ปวดหลังปวดสโพก

อยากแตกมากทำอะไรได้ช้าลงเหนื่อยง่ายปวดหลังและสะโพกมากจะลุกขึ้นทีน้ำตาแทบไหลเวลานอนก็ปวดจะเปลี่ยนท่าทีก็ร้องโอยเจ็บท้องท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ก็ทนเพื่อลูก 34+4 วีค

ปวดหลังปวดสโพก
1 Trả lời

ถ้าจะให้ดีต้องแตกตอน37wขึ้นไปคะ บ้านนี้38+6ละคะอยากแตกมากคะ