ทีมสิงหา...แตกกันยังค่ะ

อยากแตกมากกกกกก อึดอัดมากกก ลูกก็ดิ้นน้อยลง...เบาลงด้วย ทำไงดี.มีคัยเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ทีมสิงหา...แตกกันยังค่ะ

กำหนด 8 สิงหา ถ้าไม่เจ็บท้องวันเสาร์ ที่15 คงได้ผ่าค่ะ อึดอัด จะขยับตัวทีนึง ร้าวไปหมด ทั้งหน่วง ทั้งปวดเมื่อย ดิ้นน้อยลง เบาลง แต่ยังปกติอยู่ค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลง อีก3-4วันที่เหลือก่อนผ่า ยังคงภาวนาให้เจ็บท้องอยู่ค่ะอยากคลอดเองค่ะ

4y trước

บ้านนี้ไม่เคยโดนกระตุ้นเลยคะ

ของแม่บ้านนี้ก๊ยังเงียบยุเลยค่ะกำหนดคลอด12สิงหาค่ะพรุ้งนี้หมอนัดแล้วไม่รุ้ว่าจะมีแววคลอดรึป่าวแม่อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ..เพราะแม่เดินไปไหนมาไหนไม่ไหวต้องดูแลคนป่วยกะหลายอีก2คน มีแค่อาการท้องแข๊งบ่อยๆแค่นั้นเองค่ะอาการอื่นไม่มีเลย..

พื้นที่ในการขยับของลูกลดน้อยลงจ้าคุณแม่เนื่องจากลูกตัวโตมากแล้ว ทำให้มีพื้นที่ในการดิ้นน้อยลงเป็นธรรมชาติจ้า สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดแค่2วันเองจ้า

29 สิงหา มีเลือดไหลช่องคลอดเมื่อคืนแต่ไม่มีอาการปวด ไปหาหมอเมื่อคืน ปากมดลูกไม่เปิด โดนหมอกระตุ้นแล้วให้กลับบ้านค่ะ กลัวจะไม่ถึง29จังเลยค่ะ

เท่ากันเลย แต่เตือนบ่อยมากกก เตือนแต่ละทีนึกว่าจะคลอดเลย นั่งสักพัก อ้าว หายเฉย แม่แอบเซ็ง 😂 คนแรกก็ได้สามีช่วย หรือคน2ต้องให้สามีช่วยอีก 🤣

นัดเร่งคลอด17สิงหานี้ค่ะ38วิคน้องก้อเริามดิ้นน้อยลงแล้วค่ะอึดอัดมากๆจะนั่งจะนอนลำบากมากเลยค่ะตอนนี้ท้องก้อแข็งบ่อบมากค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่หมอนัดผ่า 13 วันนี้มีมูกออกมา ไม่มีเลือด กำลังคิดอยู่คะ ว่าต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม🥺 น้องก็ดิ้นน้อย

4y trước

ไปหาหมอเลยค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ

37 วีค ตอนนี้ให้ยาระงับอยุ่ค่ะ เนื่องจากท้องแข็งถี่ช่วงอาทิตที่แร้ว หมอนัดผ่าอีกที่ วันที่ 17 จ้า ตื่นเต้นๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นบ่อยมาก อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ เท้าบวม หน่วงท้อง อุ้ยอ้ายมากค่ะ

39+5แล้วค่ะ ไปคลีนิคมาหมอบอกพึ่งเปิด1เซน แต่แม่ยังไม่มีอาการใดๆเลย รอไม่ไหวแล้วอยากแตกมากๆ