แม่ๆบ้านไหน แตกเดือนกุมภาบ้างคะ บ้านนี้24กุมภาจ้า

อยากแตกจะแย่แล้วจ้า 32w+5 ❤️🥺🥰#ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหน แตกเดือนกุมภาบ้างคะ บ้านนี้24กุมภาจ้า

20 กุมภาค่า😊ใจก็อยากเเตกเเต่อีกใจก็ยังอยากขอมีเวลานอนอีกสัก2เดือน😅😅คลอดมาเเล้วเวลานอนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

เราจ้า 32w+2 ใจนึงก็อยากเห็นหน้าแล้ว อีกใจนึงก็ใจหายค่ะ เด็กน้อยจะออกจากพุงแล้ว ชอบเวลาเค้าดุ้กดิ้กในท้อง 🥰

4y trước

จริงจ้า

กำหนดคลอด 24 กพ เหมือนกันจ้า แต่หมอจะให้ผ่าตอน 38 วีค เพราะแม่เป็นเบาหวานแล้วน้องตัวโตมาก

17 ก.พ. 64 ค่ะ 34 วีค แล้ว ยังไม่อยากแตกเลย ให้เค้าอยู่ให้ครบ 38 วีค ก่อนเนาะ 555

35+3แตก7กุมภาค่ะอึดอัดมากกลางคืนนอนไม่หลับเลยอยากแตกจะแย่แล้ว

กุมภาเหมือนกันจ้า ราวๆ 12/2/64 แม่อดทนน๊าให้ครบสัก 37 ไปค่อยแตก 😍😍

บ้านนี้32+3. กำหนดคลอด9มีนา. ท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะ. อยากออกแล้ว😊😍

กำหนด 24 กพ.เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยจ้าา

บ้านนี้ 32+4 คะ กำหนดจริง 27 ก.พ เเต่เเม่เลือกผ่าก่อน 19 ก.พ คะ

4y trước

วันเดียวกันเลย เเข็งเเรงๆนะคะเเม่😊

กำหนด20เหมือนกันค่ะ กลัวจะมาก่อน20 เพราะท้องที่3แล้ว