39+4d แบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ มูกหรือตกขาว

อยากแตกจะแย่แล้วค่ะแม่ๆ ไม่ออกสักที กำหนด18พ.ย แบบนี้เรียกตกขาวปกติรึป่าวค่ะ ใกล้คลอดรึยังค่ะแม่ๆ ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรเลย อยากเจอน่าตัวน้อยจะแย่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+4d แบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ มูกหรือตกขาว
1 Trả lời

รอก่อนจ้า