หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด

อยากแชร์ความรู้สึกสู่คุณแม่ทุกคนนะค่ะเพิ่งไปซาวมาค่ะเจอไตลูกสาวรูกรวยไตใหญ่ทั่ง2ข้าง อยากให้คุณแม่ทุกคนเวลาซาวให้คุณหมอซาวดูให้ละเอียดและไปตามนัดนะค่ะ ตอนนี้เสียใจมากค่ะ

หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด

ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถึงทราบความพิการชัดเจนขนาดนี้

5y trước

29สัปดาห์​ค่ะก่อนหน้านี้หมอไม่ยอมซาวให้เลยค่ะ