ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ

อยากเเตกแล้วจ้า ต้องทำไงถึงเเตกเร็วบ้าง #ตื่นเต้น

ทีมกันยาใครแอบเเตกกันเเล้วบ้างค่ะ

9กันยาจ้า​ ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย​ ยังขับรถเอง​ ทำงานบ้านทุกอย่างเอง​ เฮ้ออ​ อีกนานไหม😂

4y trước

เหมือนกันค่ะ เริ่มบวมแล้ว

12กันยาเงียบมากจ้า เจ็บท้องเตือนท้องปั้นบ่อยแต่ไม่มีมูก ไม่มีวี่แววเลยย อยากแตกแล้วค้า

28กันยาจ้า แต่มือเท้าบวม เจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อยๆ กลัวจะแตกก่อนกำหนดแน่นอนเลย😂😂😂

4y trước

6กันยาไม่มีอาการเลยคะ😁

บ้านนี้ 16 ก.ย จ้ามีเจ็บเตือนเจ็บหลอกมาสองอาทิตย์กว่าแล้วจ้าแม่อยากแตกแล้วจ้า

3 กันยา แตกวันที่ 26 ค่ะ น้ำเดิน แต่ไม่มีมูก ไม่มีเลือดค่ะ คลอดบ่ายสองวันที่ 26 ค่ะ

บ้านนี้16กันยา แต่ตอนนี้มีมูกเลือดและก็ปากมดลูกเปิดสองเซนกว่า หมอให้กับบ้าน

4y trước

2เซนยังให้กลับบ้านอีก

ทีมสิงหาค่ะ แต่กำลังจะเลยไปแตกกันยาแทน😂😂😂 เลยกำหนดมาอาทิตย์นึงละค่ะ555

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกันยายนแต่คลอดเดือนสิงหาคม 37+2วีค น้ำหนัก2870กรัม

อีก 13 วันเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนแล้ว..รอวันเจ็บคลอดจริงค่ะ

เค้าบอกว่าเดินเยอะมีผลคะแต่คนท้องเดินเหนื่อยง่ายเดินไม่ไหว