อยากรูเเพศเบบี๋แล้ว

อยากเห็นเพศลูกแล้วค่ะ กี่วีคกันคะถึงจะรูปเพศแล้วแม่ๆเตรียมของตั้งแค่ ตอนใหนกันคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การอัลตราซาวนด์เมื่ออายุครรภ์ 13 สัปดาห์จะบอกเพศของลูกได้ แต่เนื่องจากอวัยวะที่บ่งบอกถึงความเป็นเพศหญิงและเพศชายยังยากที่จะชี้ชัด คุณหมออาจจะรอให้ถึงครึ่งทางของการตั้งครรภ์ก่อน (นั่นคือสัปดาห์ที่ 18 ถึง 22) ตอนนั้นทุกอย่างจะชัดเจนขึ้นและสามารถดูได้ว่าคุณแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้รู้ 17 week จากการเจาะ NIFTY ค่ะ ส่วนของตั้งใจจะเตรียมตอน 7 เดือน

ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแนะนำให้ตรวจนิฟตี้เลยค่ะ ได้รู้เพศลูก ตรวจหาดาวน์ซินโดรม และ ความผิดปกติอื่นๆได้ด้วย ตรวจได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์12วีค

บ้านนี้รู้เพศตอน 14 วีคค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของตอน 12 วีคค่ะ

รู้เพศ 13 สัปดาห์จ้า ซื้อของต้นเดือน ไปคลอดสิ้นเดือน ^^

พรุ่งนี้ครบ 14 วีคค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเห็นเพศลูกแล้ว