มาอวดภาพแรกของเจ้าตัวน้อยกันคะ

อยากเห็นภาพแรกของเจ้าตัวน้อย. ของแม่ๆ. แต่ละบ้านบ้างอะคะ. มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ❤️

มาอวดภาพแรกของเจ้าตัวน้อยกันคะ

ภาพนี้ตอน 10w เราเจอกันก่อนหมอนัด เพราะแม่เลือดออก หมอเลยซาวด์ให้ดู ได้ยินทั้งเสียงหัวใจ เห็นทั้งเบบี๋น้อยเลยจ้า (ตอนนี้ 28w แล้วจ้าแม่)

13ปีที่รอตัวน้อย วินาทีแรกมันตื้นตันมากค่ะ ไม่คิดเลยว่าจะมีอีกหนึ่งชีวิตมาอยู่ในท้องน้อยๆของเรา☺️😅

5y trước

ภาพนี้ซาวน์ตอน 7weekค่ะ

ตอน15w5d ในจอชัดมาก หมอปริ้นมาไม่ชัดเลย 🤣เห็นครั้งเเรกน้ำตาไหลเลยค่ะดีใจมาก

5y trước

ของเรา20วีคยังมองไม่เป็นตัวเลย

บ้านนี้ครั้งแรก 6 w หัวใจเต้นตุ้บๆ ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 10w แล้ว

ตอนสามเดือนค่ะ ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้ว ใกล้ได้เจอกันแล้ว🎉🎉

ภาพแรกเลยค่ะ ซาวเพศแต่นางคว้ำไม่ให้เห็น ตอนนี้ 28 w 2 d ชายจ้า

ใกล้จะได้เห้นตัวจริงๆ แล้วค่ะ เห็นในรูปแล้วอยากเจอเร็วๆ

ไปอัลตราซาวด์ ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ไม่ค่อยจะเห่อ

ภาพนี้ตอนท้องได้ 3 เดือน ปัจจุบันน้อง 7 เดือน 12 วันคะ

ตอน9วีคค่ะ แต่ใบซาวด์ขึ้น10วีค ตอนนี้22วี4วันแล้วค่ะ