24w2d

อยากเห็นภาพอัลตราซาวด์คุนแม่บ้านอื่นบ้างคร้า ว่าหญิงหรือชาย???

24w2d

คุณหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ แต่แม่ก็ไม่แน่ใจทั้งๆที่อยากจะเริ่มซื้อของแล้วค่ะ 😁😆 18weekค่ะ

ตอนแรกหมอว่าหน้าจะหญิง​ แต่เห็นมีลูกกลมๆเบี่ยงเบน​ไปทางชายเดือนหน้าเช็คอีกที่ค่ะ

13w6d ยังไม่รู้เลยคร่า ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว หมอบอก4-5เดือนถึงจะรู้ค่ะ

อยากรู้เพศลูกเหมือนกับแม่ๆบ้านอื่นบ้างแต่น้องไม่อ้าขาเลยยย

ยังไม่เห็นเพศเลย พรุงนี้หมอนัดจะรู้เพศแล้วตื่นเต้นจัง😂

พึ่งมาวันนี้​ น้องหนีบขา​ ยังไม่รู้เลยค่ะ​ลุ้นจะแย่

บ้านนี้15wหมอบอกชาย 20w บอกหญิง ตอนนี้ 24wบอกชายจ้า หมอคนละที่

ภาพนี้ หมอนัดครั้งล่าสุดตอน 22 w ตอนนี้ 24 wแล้ว ผู้ชายคับ 😄

5y trước

พอซาวดูตรงหน้า ปิดหน้าคะ 😆 พอดูจู๋นิ โชว์แบบนี้เลย5555