สอบถามแม่ๆ ค่ะ

อยากเห็นภาพซาวด์ของน้องตอนอายุครรภ์ 18-19 Week ค่ะ พอดีหมอจะนัดซาวด์อาทิตย์หน้า อยากรู้ว่าจะเห็นชัดมากน้อยขนาดไหนค่ะ

18wซาวครั้งแรกชัดมาก เห็นแขนขาครบ นิ้วมือ รอยกระดูกแขนขา กระดูกสันหลัง เห็นแล้วยิ้มเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เห็นอวัยวะภายในแล้วค่ะ บ้านนี้ผนังท้องบางด้วยเลยชัดมาก อันนี้ตอน 19w

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ