ซาวด์4มิติ

อยากเห็นภาพซาวด์4มิติ ของแม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ มีใครพอจะแชร์ได้บ้าง มีความกังวลเรื่องดวงตาของลูก...

ซาวด์4มิติ

ท้องลูกสามคนแล้วคะเวลาไปอัลตร้าซาวหมอบอกแขนขาตาจมูกยังๆไงๆหนูก้ดูไม่ออกทุกครั้งเลยคะ

ได้ถามคุณหมอไหม คุณหมอว่าอย่างไรบ้าง ถ้ากังวลให้ถามคุณหมอเลยนะคะ

5y trước

คุนหมอบอกว่าดวงตาต้องดูตอนคลอดอ่ะค่ะ ดูได้แค่ว่ามีครบไหม

บ้านนี้นอนคว่ำหน้าค่ะ หมอซาวนานมากก็ไม่เหนหน้าสักที

ของบ้านนี้ตอน26wจ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y trước

รูปน้องเห็นชัดมาก ของเรากว่าจะได้เห็นหลายท่ามาก 🤔

ตอน 30w กับหลังคลอดค่ะ

5y trước

เหมือนเป๊ะเลยค่ะแม่

36+5วีคผู้ชายค่ะ น้องกลับหัวแล้วเลยไม่ชัด

ดิ้นเก่งหาภาพสวยๆอยากคะบ้านนี้

5y trước

ใช่คะ หาภาพสวยๆไม่ได้เลย 😂😂😁

ตอน23วีคค่ะ น้องหลับตาอยู่

26w ผญ ค่ะ แม่แคปจากการอัด vdo

อันนี้ตอน32วีค ผู้ชายคะ