ตัวอย่างการนับลูกดิ้นในสมุดชมพู

อยากเห็นตัวอย่างการนับลูกดิ้นของคุณแม่ 30 wk ทางนี้คุณหมอไม่นัดมาจะสามเดือนแล้วค่ะ ไม่รู้รายระเอียดว่าต้องลงในสมุดชมพูยังไง ได้แต่นับในโทรศัพท์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตัวอย่างการนับลูกดิ้นในสมุดชมพู

บ้านนี้นับรวมเลยเช้ากลางวันเย็นรวมทั้งวันเกินสิบครั้งถือว่าปกติคะ