แม่ๆคนไหนท่านกรดโฟร์ลิคบ้างค่ะ

อยากเห็นตัวอย่างกล่องค่ะเป็นแบบไหน พอดีจะซื้อมาท่านค่ะ

ไปร้านขายยา บอกว่า folic acid ค่ะ เดี๋ยวเค้าก็จัดให้ค่ะ มีหลายยี่ห้อ แต่ก็ตัวยาเดียวกันค่ะ

ทางนี้ซื้อทานเองของ แบล็คมอ ค่ะ ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก่อนฝากครรภ์ค่ะ

1y trước

บ้านนี้ทานแบล๊คมอร์ ตลอดตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ หรือ ให้เภสัชแนะได้ค่ะ