อยากเห็น2 ขีด

อยากเห็น 2 ขีด ของแม่จังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอให้ได้เห็นของตัวเองไวๆนะค่ะ

ขอให้ได้เห็น 2 ขีดของตัวเองไวๆ นะคะ

3y trước

ประจำเดือนไม่มา 10 วันค่ะ

ขอให้แม่ได้เห็นของตัวเองไวๆนะคะ

3y trước

ของเรา ปจด.ขาด 7 วันค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้ ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนี้นะคะ

ขอให้เห็นของตัวเองเร็วๆนะคะ

3y trước

รอลุ้นอยู่ค่ะ

ประจำเดือนขาดไป12วัน

3y trước

ชัดมากค่ะแม่