19week แต่ท้องไม่โตเลย ไม่ว่าจะนั่งรึนอนท้องแบนราบไปหมด มีใคร 19week บ้างขอดูของแม่ๆหน่อยคร่ะ

อยากเหนของแม่ๆคนอื่นๆบ้าง ตอนนี้ เริ่มกังวล ว่าน้องจะตัวเล็ก นี่ท้อง2แร่ว ยังไม่ออกบ้างเลย

19week แต่ท้องไม่โตเลย  ไม่ว่าจะนั่งรึนอนท้องแบนราบไปหมด  มีใคร 19week บ้างขอดูของแม่ๆหน่อยคร่ะ
1 Trả lời

ขอตอบเป็นรูปภาพนะคะ พิมตอบคำถามแบบนี้บ่อยจนโดนบล็อกคำตอบไปแล้วค่ะ มันซ้ำเยอะ