นม

อยากเลิกมื้อดึกลูก เราจำเปนที่จะต้องให้เค้ากินตอนกลางวันไหมค่ะ เหมื่อนว่าเลิกมื้อดึกต้องไม่ให้กินตอนกลางวันเลยน้อง1ขวบ10เดือน

1 Trả lời

มื้อสุดท้ายต้องเป็นก่อนนอนค่ะ กินเท่าไหร่ก็ได้แต่ถ้าหลับแล้วตื่นมากินกลางดึกจะไม่มีการป้อนนม เดี๋ยวเค้าจะชินละหลับยาวไปเองค่ะ