ให้ลูกกินนมUHT

อยากเริ่มให้ลูกกินนมUHT ยี่ห้อไหนกินแล้วดี แต่ราคาไม่แรงบ้างคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำได้ค่ะ

โฟโมสต์ ไทยเดนมาร์ก จิตรลดา ค่ะ ลองซื้อมาให้น้องทานก่อน แล้วลองสังเกตว่าอึแข็งมั้ย อึยากมั้ย บางยี่ห้อก็อาจจะไม่ถูกกับน้องค่ะ 😊

นมรสจืด ของไทยเดนมาร์ค และ จิตรลดาค่ะ