อยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ อายุครรภ์ 7 เดือน แต่น้ำหนักลูก 973 กรัมเอง ต้องทานอาหารแบบไหนค่ะ บำรุงอย่างไร กินนม ผักผลไม้ โปรตีน

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

1 Trả lời

กินไข่ค่ะ ที่เค้าแนะนำกันนะคะ จากประสบการณ์ แม่ทานอาหารที่เน้นสารอาหาร ไม่ทานขนมถุงของที่สารอาหารน้อย เน้นถั่ว ไข่ งา ธัญพืช ผัก ผลไม้ค่ะ ยกเว้นผลไม้หวานมาก

3y trước

ถั่วต้องตัดไปเพราะแพ้ถั่ว ขอบคุณค่ะ