เปลี่ยนยี่ห้อนมตอน6เดือน

อยากเปลี่ยนยี่ห้อนมน้องตอน6เดือนควรเปลี่ยนเป็นสูตรอะไรดีคะ อยากเปลี่ยนเป็นHi Q#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สูตร 2 ได้ค่ะ หรือจะกินสูตร 1 ยาวๆเลยก็ได้

2y trước

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนก็ท้องเสีย เพราะนมแต่ละยี่ห้อปริมาณสารอาหารต่างกันค่ะ