นมชง

อยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะตอนนี้ลูกกินs26ค่ะแต่ราคาแพงเราเริ่มไม่ไหวเพราะลูกกินเก่งมากตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าแล้วแม่บ้านไหนให้ลูกทานนมชงแล้วบ้างค่ะแล้วทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะที่จะช่วยในเรื่องขับถ่ายด้วย

บ้านนี้ก้อให้กินs26ค่ะ พึ่งกินได้1-2เดือนขับถ่ายดีราคาก้อไม่แพงนะค่ะแถวบ้านราคา288บาทค่ะ น้องบ้านนี้2เดือน20วันทานกล่องล้ะ600กรัม7-8วันค่ะ

5y trước

กินตัวนี้อะค่ะ2,400กรัม2,210บาท