เครื่องใช้ของลูก มีอะไรบ้างค่ะ #คุณแม่มือใหม่

อยากเตรียมของให้ลูก แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน ช่วยแนะนำ หน่อยค่ะ

ถามพี่กูรูเลยค่ะ เยอะมากพิมพ์ไม่หมดหรอก แต่ละบ้านของใช้จำเป็นไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับวิธีการเลี้ยงแต่ละบ้าน

เอามาฝากค่ะ ลองตัดๆเท่าที่จำเป็นก่อนก็ได้ค่ะแม่

เราเริ่มจาก เสื้อผ้าค่ะ