33+4

อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ ดิ้นได้ดิ้นดีดิ้นตลอด แม่บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ ได้เพศอะไร #บ้านนี้ชายจ้ากำหนด2มีนา ???

33+4

อายุครรภ์เท่ากันเลยค้ะ และวันกำหนดคลอดในแอปกับหมอคลีนิคบอกก้อวันที่2มีนา แต่ทำไมเครื่องซาวพาเรากำหนดคลอด29กุมภาพันธ์. งง เลย555 ไม่รู้จะเชื่อใครดี

ท้องใหญ่มากจร้าแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก ตอนนี้34+1วีค คลอด27กุมภา

5y trước

มาใหญ่ตอน6เดือนค่ะ ใหญ่เร็วมากจนแตกลายหมดเลย 😂

29มี.ค.63 ค่ะผู้ชาย ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ปลุกแม่ดึกๆทุกวัน

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ 33w3d กำหนดคลอด3มีนา ลูกชายจ้า😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เพศชายเหมือนกันคะ 😊😊

บ้านนี้ 33 w2d ยังไม่รู้เพศ กำหนดคลอด4 มีนาคม 63

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้เพศหญิง

5y trước

คุณแม่เหมือนนะค่ะ

หญิงคะ 4 มีนา ถีบเก่งเหมือนกันคะแรงด้วย

23 มีนา ชายจ้า ดิ้นดีมากเหมือนกันคะ😍😍

บ้านนี้กำหนด29มีนา จ้า ญิ๋งหญิง