เมื่อไหร่จะกันยา

อยากเจอหน้าลูกแล้ว ท้้งเหนื่อยทั้งท้อมากๆเลยค่ะ สามีเราเค้าจะรู้มั้ยว่าเราเหนื่อย เราเจ็บ เราปวดขนาดไหน มีเรื่องให้ทะเลาะกันได้ทุกวัน แค่เราโดนขึ้นเสียงใส่นิดเดียว น้ำตาก้ร่วงแล้ว ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยค่ะ ร้องไห้สะอื้นจนจุกท้อง ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย

เมื่อไหร่จะกันยา
1 Trả lời

อดทนค่ะแม่

4y trước

กอดๆนะคะแม่ เข้าใจเลย บางทีมันก็เป็นเรื่องฮอร์โมนด้วยนะคะ ถ้าสภาวะปกติแม่อาจจะแข็งแรงกว่านี้ อย่าคิดมากค่ะ