39+6​ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีน้ำเดิน​

อยากเจอหน้าจะเเย่เเล้ว​ กำหนดคลอด23มกราคม​ เเม่ทีมมกราคม​ เเตกกันบ้างรึยังค่ะ​ เเม่บ้านนี้อยากเเตกบ้างเเล้ว​

39+6​  ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีน้ำเดิน​

บ้านนี้กำหนด20ทึ่ผ่านมายังไม่มีอาการเลยคะตอนนี้อยากแตกมากเลยรอทุกวันแต่ไม่มีอาการเจ็บคลอดเลยคะ

ท้องสวย แล้วก็ใหญ่จัง น้องคงสมบูรณ์น่าดูนะคะ