38+3weekเงียบมาก

อยากเจอน้องแร้วเงียบกริบเรย​ไม่มีอาการอะไรเรยล่าสุดไปหาตอน38​weekหมอบอกเด็กกลับหัวแต่ท้องยังไม่ล​ง​ กลัวจะเกินกำหนด​ กำหนดคลอด​6มี.ค63​ท้อง2​มีใครยังไม่แตกบ้าง

1 Trả lời

ถ้าเกินหมอจะกระตุ้นให้จ้า บ้านนี้อีกอาทิตจะถึงกำหนดคลอดหมอก็กระตุ้นให้ก่อนเลยคะ