ทีมสิงหาคมเป็นยังไงบ้างคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นัดผ่าศุกร์ที่6 สิงหานี้แล้วค่ะ จริงๆกำหนด 18 สิงหาคม แต่ว่าแม่บ้านนี้อยากเจอแล้ว และ ท้องใหญ่เบ่อเร่อทำอะไรก็ไม่สะดวก ไม่อยากรอ ผ่าเลย😁

18สิงหาเหมือนกันค่ะ