อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

อยากอัลตร้าซาวด์ 4 มิติคะ แม่ๆมีที่ไหนแนะนำบ้างไหมคะ ขอแบบราคาไม่สูงมากคะ

1 Trả lời

แนะนำที่นี่เลยค่ะ ราคา 1,900 บาทค่ะ หมอละเอียดมาก รูปคมชัดให้เวลานาน ถ้าน้องยังไม่ยอมพลิกตัวให้เห็น หมอก็ให้เวลาแก้ตัวไปกินข้าวแล้วกลับมาซาวน์ต่อค่ะ ดีมากจริงๆ ให้วิดีโอกลับมาด้วยคร้า แนะนำๆ