แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกเองทำงานอะไรกันบ้างคะ?

อยากหางานทำค่ะ แต่ติดที่ต้องเลี้ยงลูกเอง ฝากใครก็ไม่ได้ค่ะ เพราะกินนมแม่ จะปั๊มเก็บไว้แต่ลูกไม่เอาขวดนมเลยแม้แต่น้อยค่ะ ช่วงนี้ติดแม่เป็นตังเมเลยค่าาา ???

ลองทำอาหารหรือขนมขายมั้ยคะแม่ พวกที่ทำง่าย ๆ อย่างข้าวหมูทอด แซนวิชไรงี้ค่ะ ทำเป็นเซ็ต ๆ ไว้ ถึงเวลาก็ไปตั้งขายหรือฝากขาย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💕

เหมือนกันเลยจ้า