อยากเลิกปั๊มนม

อยากหยุดปั๊มนม ใครมีวิธีแนนะนำบ้างคะ หรือว่าหักดิบหยุดปั๊มไปเลย ปกติปั๊มเหลือวันละ4รอบ แล้วก่ปัจจุบันลดเหลือ2 รอบค่ะ พอไม่ได้ปั๊มมันจะปวดมากๆ ยกแขนแทบไม่ได้ค่ะ ทำอะไรก่ไม่ถนีก

1 Trả lời

แม่ทานน้ำเยนเลยนม เนย ของทอด น้ำนมจะหยุดผลิตฉับพลันค่ะ จะไม่ปวดนมด้วย 😊 เลี่ยงน้ำอุ่น เลี่ยงอาหารผลิตน้ำนม ทีนี้จะค่อยๆหายไปเอง😉