อยากถามแม่ๆว่าเริ่มแพ้ท้องตอนไหนคะ

อยากสอบแม่ๆว่าเริ่มมีอาการแพ้ท้อง เช่นอ้วก,เพลีย,เหม็นอาหาร ช่วงกี่สัปดาห์หรอคะ #รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ

แพ้หนักตอนช่วง7วีค ค่ะ ทรมานมากเลย ทั้งอาเจียน เวียนหัว เพลีย ง่วงนอน แต่กินไม่ค่อยได้ค่ะ เบื่ออาหาร จมูกไวต่อกลิ่นด้วยค่ะ

เริ่มมีอาการช่วงวีดที่5-6ค่ะ เพลีย คลื่นไส้ ตลอด

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ 5555 ทรมานมาก

เริ่มมีอาการช่วงวีคที่ 6 ค่ะ

ง่วง กับกินเก่ง มีแค่นี้ค่ะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ