ขลิบหนังหุ้มปลายทารก

อยากสอบแม่ๆที่ขลิบหนังหุ้มปลายให้ลูก ว่าขลิบตอนอายุเท่าไร แม่บ้านนี้จะไปขลิบที่ รพ.เจริญกรุงยังไม่รู้ค่าใช้จ่ายเลยติดต่ออีเมลไปก็ไม่ได้ว่าจะรอไปถามที่ รพ.แต่อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆก่อน ปล.ขลิบตามหลักศาสนา

1 Trả lời

ตอนจะคลอดจะมีพยาบาลสอบถามค่ะ​ เช่นขลิบมั้ย ทำหมันมั้ย​ จะมีราคาแจ้งเลยค่ะ​