ท้องแรก ..

อยากสอบแถมท้องแรกของแม่ๆแต่ละคนค่ะ มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ??

12w แพ้ท้องหนักมากอาเจียนเป็นเลือด เริ่มแพ้ตั้งแต่ 8w แต่ความถี่ค่อยๆลดลง แต่อาการหนักเท่าเดิม น้ำหนักลดลงไป 7 กก. (สู้เพื่อลูก) ภาวนาให้อาการแพ้ท้องหายไปไวไวค่ะ

แพ้ท้องหนักค่ะ แพ้ตั้งแต่8วีคยัน29วีค บอกเลยว่าเพลียมาก