เด็กทารกอาบน้ำวันละกี่ครั้งคะแม่ๆ

อยากสอบถามและขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กทารกอาบน้ำกันวันละกี่รอบต่อวันกันคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่วันอะค่ะ แต่เช้าก็อาบแน่ๆ1รอบ ท่าเที่ยงๆร้อน รึเขาตัวเหนียวๆเราก็อาบอีก เย็นก็อาบ เราอาบวันละ3-4รอบอะค่ะ เพื่อความสะอาดด้วย จะได้ไม่เป็นผด เป็นขี้กากน้ำนม น้ำลาย ตอนเล็กก็อาบน้ำอุ่นตลอด

ดูอากาศก็ได้ค่ะ ถ้าร้อนก็2ครั้ง ถ้าเย็นก็ครั้งเดียวครั้งถัดไปเช็ดตัวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ 1-3 เดือนแรก อาบวันละครั้งค่ะ ถ้าร้อนเกินไปก็อาบเช้าเย็นค่ะ

2 ครั้ง เช้าเย็นค่ะ แต่ถ้าวันไหนร้อน ก็ 3 ค่ะ

วันล่ะ 2 ครั้ง เช้าเย็น ค่ะแม่

บ้านนี้วันละครั้งค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ