หินปูนที่หัวใจลูก

อยากสอบถามและขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าใครเคยมีประสบการณ์อัลตราซาวด์แล้วเจอหินปูนที่หัวใจลูกบ้างคะ🙏🏼🙏🏼

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวด์เจอประมานช่วง 20 สัปดาห์ แต่ก็จะเล็กลงเรื่อยๆค่ะ หมอบอกว่าไม่ต้องกังวล โดยรวมหากดูกับองค์ประกอบอื่น เช่น มือ ปาก สมองลูก แล้วครบ หมอก็บอกว่าปกติ แต่ถ้าหากมีอย่างอื่นร่วมด้วย หมอจะแจ้งให้เจาะน้ำคล้ำเช็คอีกทีคะ

4y trước

แม่กังวลใจเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ. ตอนเราเจอเราก็เคลียด แต่เราคิดว่า ถ้าไม่หายจิงๆ เจอที่หัวใจดีกว่าเจอที่สมอง. แต่หมอบอก หายเองได้ ยิ่งโตขึ้นมันจะยิ่งเล็กลง. เราก็เบาใจไปเยอะ เราซาวด์ทุกเดือน ประมาน 2-3 เดือน ที่จุดมันหายไป