เคยเป็นมะเร็งรังไข่แล้วตัดออกไปหนึ่งข้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะพอดีหนูปวดท้องน้อยมากทำงานในครัวต้องยืนกับเดินแล้วปวดจนต้องจับท้องเดินทรมานมากเลยคะไปหาหมอเค้าซาวท้องกับเจาะเลือดแล้วนัดเอ็กซเรย์ท้องเลยกังวลว่าจะมีผลกระทบกับเด็กในท้องไหมคะตอนนี้14สัปดาห์แล้วคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ครรภ์อ่อน แล้วยังต้องยืนและเดินมากๆ ก็มีผลกระทบกับครรภ์ได้นะคะแม่